ความฝัน

ก่อนสว่าง ฝันว่าได้เลี้ยงลูกเพื่อน เป็นเด็กผู้ชาย ? #อย่างงี้เราจะได้ลูกชายมั้ยน้า

7 ตอบกลับ

เราเคยฝันเหมือนกันคะ แฟนอยากได้ผญมาก เรากดดันสุดๆ ฝันว่าได้ลูกผชค่ะ พอซาวด์ได้ลูกผญคะ #เราคิดเยอะคะ 😅

ไม่เกี่ยวค่ะ ฝันว่าเลี้ยงลูกผู้หญิง แต่ไปซาวมาได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องฝันเห็นแต่เด็กผู้ชายค่ะ แต่ได้ลูกสาวค่ะ 😊

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กชาย2คน แต่เลือกเอา1คนค่ะ ได้ลูกชาย

5y ago

อันนี้เหมือนเอามาฝากเลี้ยงค่ะ ฝากไว้แล้วมารับ

อาจจะได้หรอไม่ได้ค่ะ

ต้องรอลุ้นจ้า ^^

ลุ้นจ้าแม่

5y ago

แต่ใจแม่อยากได้ลูกสาว😂