อาการก่อนวันคลอด

ก่อนวันคลอดแม่ๆมีอาการอะไรไหมคะ หรือปวดท้องเอาวันคลอดเลย ตอนนี้ 39+4W แล้วค่ะ เงียบมาก มีแต่เจ็บหัวเหน่า คุณหมอนัดไปนอนรอคลอดวันที่ 9 กังวลมากค่ะอยากคลอดแบบธรรมชาติ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนแอดมิดรอผ่า​ ดันปวดท้องคลอด นึกว่าปวดอึ ไปนั่งเบ่งในห้องน้ำเลือดไหลเปื้อน กลัวพยาบาลด่า มานอนที่เตียงแบบ งงๆ​ ว่าเกิดไรขึ้น ท้องแรกด้วย อาการมันปวดอึชัดๆ 55555​ สักพักพยาบาลเดินมาตรงจที่ท้อง ปั้นถี่ทุก 3 นาที​ พร้อมคลอดแล้ว เลยโทรหาหมอที่เราฝากท้องด้วย หมอถามจะผ่าเลยไหม เราเลยบอกว่า ยังค่ะ​ รอฤกษ์​ เลยได้ฉีดยาระงับคลอด 😁😁😁😁