ฝากถึงแอดมินแอปนี้ช่วยตรวจสอบรูปภาพที่น่าเกลียดด้วยนะคะ

ก่อนลงภาพไม่ว่าจะมูกเลือด หรือเลือดบนผ้าอนามัย หรืออะไรต่างๆที่เกี่ยวกับน้องสาว กรุณาช่วยเบลอภาพก่อนอัพโหลดหน่อยก็ดีค่ะมันดูสกปรกและโจ่งแจ้งเกินไป สงสารคนเลื่อนผ่านหน่อยค่ะ บางคนอยากเข้ามาตอบให้คำแนะนำนะแต่บางคนก็ไม่กล้ากดเข้ามาเพราะรูปที่ไม่เบลอ ใครจะโลกสวยก็เชิญเลยค่ะเราพูดตรงๆ ช่วยเบลอภาพด้วยก่อนจะลง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

จริงเเม่บางคนเเทงก็ถ่ายลงเพื่ออะไรไม่รู้ทั้งน่ากลัวทั้งสกปรก บางคนมีตกขาวก็จะโพสลงถามโดยไม่คิดว่าเค้าจะดูได้ไหม

เห็นด้วยค่ะ บางทีตกใจมาก เอามานอนฝันเลยค่ะ(ภาพมูกเลือด)เห็นแล้วหดหู่ใจค่ะ

บางคนถ่ายรูปตกขาวติดกางเกงในเต็มเลย งื้ออออ 🤣🤣

1y ago

ไม่ได้ดัดจริตนะคะแต่คือไม่ไหวจริงๆแม่มันดูสกปรกมันเป็นของส่วนตัวไม่ควรเอามาลง แค่อธิบายมาก็พอว่ามันเป็นแบบไหน ดีกว่าเอารูปมาลง สงสารคนกำลังกินข้าวแล้วเปิดมาเจอมากค่ะ อวสานข้าวเลยทีนี้

กดรายงานเลยค่ะ แอดมินจะตามลบโพสเองค่ะ

1y ago

บางทีกดไม่ทันค่ะเพราะเลื่อนหนีก่อนเห็นแล้วจะอ๊วกมากค่ะดูมันสกปรกมากค่ะ

เห็นด้วยค่ะ

1y ago

ดูสกปรกมากค่ะสงสารคนกำลังกินข้าวเลื่อนมาเจอแทบพุ่ง