ท้องแรกค่ะ

ก่อนรู้ว่าท้อง ตัวเองเกิดอุบัติเหตุ​จากรถมอเตอร์ไซค์​ล้มมาค่ะ ตอนไปทำแผลไม่มีอาการ​เจ็บส่วนไหนนอกจากแผลเลยค่ะ พอผ่านมาได้4วัน5วันมาตรวจท้องดู รู้ว่าท้องค่ะ หลังจากนั้นก็เริ่มมีอาการเจ็บแป๊ปๆที่หลังลามมาท้องหรือสี่โครง​บ้างค่ะ แบบนี้เด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ฝากท้องยังค่ะ ถ้ายังรีบไปฝากเลยนะคะฝากได้ทันทีที่รู้ว่าท้องแล้วคุณแม่บอกคุณหมอด้วยนะคะ

ลองไปซาวดูดีกว่านะคะ