แม่ๆบ้านไหนชอบกินก้อยเนื้อบ้างคะ

ก่อนยังไม่รู้ตัวว่ามีเบบี๋ อยากกินแต่ก้อยเนื้อ ยำผ้าขี้ริ้วอะไรแบบนี้ อาหารป่า อาหารอีสาน แบบอีสานโจ๊ะๆเลยนะคะ 😄 จนตอนนี้ได้14วีคแล้วค่ะ หยุดความอยากแทบไม่ได้ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ต้องสุก ขอแค่สุกพอค่ะ