แบบนี้คือมูกเลือดไหม

ก่อนน่านี้มีมูกออกมาแล้ว2ค่ะเป็นมูกแต่ไม่มีเลือดเหมือนใน2ภาพแรก แต่เมื่อวานออกมามีเลือดออกมาด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้คือมูกเลือดไหม
1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดปนมาด้วย แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ถ้าไม่มีเลือด ยังไม่ต้องไปหาหมอค่ะ