ตกขาวสีน้ำตาลอ่อน

ก่อนน่านี้ ตอน6w 4d เคยมีตกขาวสีชมพูออกมา ไปหาหมอ ซาวดูเด็กปกติค่ะ แจ้งว่ามดลูกอักเสบ ได้ยาแก้อักเสบมากิน วันนี้ 7w3d อยู่ๆก็มีตกขาว สีน้ำตาลอ่อนแบบนี้ออกมา จะอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวสีน้ำตาลอ่อน
1 ตอบกลับ

ยาหมดหรือยังคะแม่หากยาหมดแล้วลองกลับไปหาหมอใหม่ค่ะ

2y ago

ยังไม่หมดค่ะ เหลือมื้อเย็นนี้อีกเม็ดค่ะ ตอนนี้ก็ไม่มีออกมาแล้วนะ มีแค่เมื่อตอนบ่ายอะค่ะ