แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ 39+4

ก่อนนอนสอดยารักษาเชื้อราในช่องคลอดเพราะตกขาวเหมือนแป้งเปียก ตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนเช้ามีแบบนี้ ใกล้คลอดแล้วหรือไม่คะ

แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ 39+4
8 ตอบกลับ

เรา 39+3 มีแค่มูกใสออกมา มะคืนมีเจ็บท้องเจ็บๆหายๆ ตอนนี้ก็ยังไม่มีมูกเลือดเลย แต่หน่วงท้องมา รอดูอาการต่อไป กำหนด 30

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด28 เมื่อวานมีมูกเลือดออกมาแต่ไม่มีอาการอื่นๆ วันนี้ยังไม่คลอดเลย

1y ago

เริ่มมีปวดหน่วงๆแต่ไม่ถี่ เลยรอดูอีกหน่อยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ขอหนูแตกเมื่อวางค่ะ เป็นแบบนี้เลย กำหนดคลอดวันที่29 แต่คลอดจริง 26 ค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะแม่เราคันในช่องคลอดเหมือนกันแม่ซื้อยาสอดที่ไหนคะ

1y ago

คุณหมอที่โรงบาลจ่ายยาให้มาค่ะแม่

แล้วถ้ามีแต่เลือดแบบนี้ล่ะคะ

ใกล้ละค่ะ ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

1y ago

ไปมาเมื่อเช้า ปากมดลูกยังไม่เปิดไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ พยาบาลให้กลับบ้านค่ะ สงสัยต้องรอดูคืนนี้ 😅

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆ นะคะ

1y ago

ลุ้นมากๆค่ะ

ไปโรงบาลเลยค่ะ