ตั้งครรภ์ได้29วีค

ก่อนนอนกับตื่นนอนมีคุนแม่ท่านไหนปวดขาหรือช่วงหว่างขา ขยับนิดหน่อย ก้อรุ้สึกปวดบ้างค้ะ บ้านนี้ช่วงนี้เปนทุกวันเลย เป็นเพราะอารัยมีคัยรุ้บ้างคะ 😥

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตื่นเช้ามาลุกจากที่นอนจะปวดแถวหัวหน่าวมาก สักพักจะดีขึ้น