38w6d มีมูกผสมเลือดนิดหน่อย

ก่อนนอน อยู่ๆก็มีน้ำไหล ออกมาพร้อมๆกับปวดปัสสาววะค่ะ เป็นเมือกๆๆผสมเลือดนิดหน่อย เต็มผ้าอนามัยเลยค่ะ มีมาเรื่อยๆเวลาขยับหรือลุก มีอาการปวดท้องแข็งเป็นช่วงๆ ต้องไปหาหมอใช่มั้ยคะ เลยกะว่าจะไปตอนเช้า เพราะยังทนไหว

38w6d มีมูกผสมเลือดนิดหน่อย
13 ตอบกลับ

คลอดค่ะตอนนั้น​ออกน้อยกว่า​นี้ค่ะ​ ยังคลอดภายใน1-2วันนั้นเลย​

จากประสบการณ์ตอนอายุครรภ์เท่ากันแนะนำให้หาหมอด่วนค่ะ

คุณแม่จะคลอดแล้วจร้าไปหาหมอเลยค่ะ

ใกล้จะคลอดแล้วคะไปหาหมอเลยคะ

หาหมอค่ะ น้องมาออกมาละ

3y ago

มีมูกเลือก แสดงว่าปากมดลูกเปิด ไปหาหมอเลยจ้า

คลอดแล้วจ้า

3y ago

ยินดีด้วยจ้า

หาหมอด่วนเลยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

หาหมอด่วนจ้า