ทำไมกรน..Zzzz

ก่อนท้องไม่ได้เป็นคนที่นอนกรน ถ้าไม่เหนื่อยจริงๆ ... ตอนนี้ จะเข้าเดือนที่ 5 แล้ว นอนกรนซะงั้น กรนเกือบทุกคืน มีบางคืนตกใจเสียงกรนตัวเองสะดุ้งตื่นก็มี มีท่านไหนเป็นบ้าง คะ!! 🙂 #แม่ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ

4y ago

^^ จริงๆไม่ได้กรนทุกวันคะ แต่ 2-3 วันมานี้ เหมือนรู้ตัวว่าตัวเองกรนเก่ง เดี๋ยวจะลองยกหมอนให้สูงขึ้น 😋 ขอบคุณนะคะ