อาการตกขาว คัน ติดเชื้อ

ก่อนท้องไม่เป็นพอท้องก็เป็นแทบจะตลอดรักษาโดยการไปหาหมอสอดยา เอายามาทา มาเป็นบ่อยช่วง ไตรมาสสุดท้ายสองเดือนเป็นทีหายได้สองสามวันไม่คันไม่บวม แต่พอเดินนานๆอับนานๆก็จะเป็นทันทีอยากทราบว่าหลังคลอดอาการตกขาว เชื้อรา พวกนี้จะหายไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องรักษาความสะอาดค่ะถ้ายังไม่หายควรพบหมอเพื่อดูอาการแทรกซ้อนต่อไปนะค่ะ