ท้องได้22สัปดาห์แล้วค่ะ

ก่อนท้องไม่เคยมีเส้นที่คอเลยค่ะพอท้องมีเส้นเหมือนขี้ไคลคอขัดยังไงก็ขัดไม่ออก

ท้องได้22สัปดาห์แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องค่ะ บ้านเราเรียกว่าไคลเลือด ขัดไม่ออก แต่ตอนคลอดแล้วจะค่อยๆหลุดออกไปเองค่ะ แต่ต้องใช้ออยเช็ดด้วยนะคะจะออกไว้ขึ้นค่ะ