กลิ่นตัวแรงมาก

ก่อนท้องไม่มีกลิ่นตัวค่ะ แต่พอท้องรู้สึกกลิ่นเต่าแรงมาก แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ใช้โรออน แป้งสารพัด ก็ยังมีกลิ่น รู้สึกไม่มั่นใจเลย?

48 ตอบกลับ

ใช้สารส้มค่ะเเม่รับรองมั่นใจตลอดทั้งวัน

บ้านนี้ใช้เต่าเหยียบโลกคะ ถึงเอาอยู่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ งงเหมือนกัน555

บ้านนี้ใช้แป้งเต่าเหยียบโลกค่ะ

เป็นค่ะ ใช้อะไรก็เอาไม่อยู่

เราใช้สารส้ม+แป้งตราเต่าค่ะ

หลังคลอดจะแรงกว่าอิกค่ะแม่

สารส้มเลยค่ะแม่ เอาอยู่☺️

เต่าเหยียบโลกจ้า อยู่ทน

แป้งเต่าเหยียบโลกดีมาก