ก่อนท้อง

ก่อนท้องแม่ๆแต่ละท่าน มีความรู้สึกยังไงบ้างคะ เช่น ปจด.ขาดกี่วัน รึสิวขึ้นเวียนหัวรึเป็นยังใงกันคะ

51 ตอบกลับ

ขาดไป 1 วัน ปวดท้องมากๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่ก็ไม่เป็น เลยไปหมอ ตรวจฉี่ เจอเลยจ้าา

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนรอบเดือนจ้า แปลกใจตัวเองที่คัดเต้านม ปกติไม่เคยคัดจ้า

บ้านนี้ง่วงนอนตลอดเวลา หิวบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อย บ้านนี้ปจด. ขาด 1-2 วันเองค่ะ

ง่วงพลียค่ะ ไม่สบายไออย่างหนักเลยค่ะ ปวดท้องเจ็บหน้าอกคล้ายเป็น ปจด ค่ะ

ประจำเดือนขาดไป1เดือนค่ะ กินอะไรไม่ลง รู้สึกเวียนหัวหน้ามืด

ก่อนรู้ว่าท้อง มีแต่อยากอาหารรสจัดค่ะ กว่าจะรู้ก็ 6-7 วีคแล้ว

สิวขึ้นหน้าโทรม เบื่ออาหาร เหม็นอาหาร ขี้หงุดหงุด เอาแต่ใจ

ปจด.ขาดอาทิตเดียวก้ตรวจเจอคะ หิวเห่อช่วงแรกคะ ได้ลุกสาว

ง่วงนอน หิวบ่อย ปนะจำเดือนขาด 2 อาทิตน์ถึงจะตรวจเจอค่ะ.

ขาดเป็นอาทิตย์ สิวเริ่มเห่อหน้า มีอาการเบื่ออาหารค่ะ