ก่อนท้อง

ก่อนท้องแม่ๆแต่ละท่าน มีความรู้สึกยังไงบ้างคะ เช่น ปจด.ขาดกี่วัน รึสิวขึ้นเวียนหัวรึเป็นยังใงกันคะ

51 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกเพลียๆ ง่วงๆ คัดหน้าอก หงุดหงิดง่ายค่ะ

บ้านนี้รู้สึกง่วงนอนมากค่ะ เหนื่อยง่ายมากๆเลยค่ะ

ฉี่บ่อย ปวดหลัง ท้องอืด และ ปจด.ขาด5วัน ก้ตรวจเลยค่ะ

เพลียๆ ไม่อยากทานอะไร รู้สึกอยากนอนทั้งวันเลยค่ะ

เหมือนจะไม่สบาย ประจำเดือนขาด กินเก่ง อ่อนเพลีย

บ้านนี้หิวบ่อยค่ะ ปจด ขาดสองอาทิตย์ตรวจเจอเลย

บ้านนี้คลื่นใส้ เหนื่อยเพลียปัสสวะบ่อย

บ้านนี้พอประจำเดือนหายก็ไม่สบายเกือบเดือน

ปจด.ขาด2เดือน หิวบ่อย ทานเยอะ เหนื่อยง่ายค่ะ

บ้านนี้รู้สึกง่วง เพลีย เวียนหัวหน้ามืดค่ะ