ก่อนท้อง

ก่อนท้องแม่ๆแต่ละท่าน มีความรู้สึกยังไงบ้างคะ เช่น ปจด.ขาดกี่วัน รึสิวขึ้นเวียนหัวรึเป็นยังใงกันคะ

51 ตอบกลับ

ปกติปจด.มาไม่เคยตรงเลยไม่รู้ มาเอะใจคัดหน้าอกทั้งเดือน นอนกลางวันบ่อย เหม็นทุกอย่างพอตรวจเจอ2ขีดนี่เหม็นหนักกว่าเดิม5555

เราเป็นไม่สบายหวัดประมาณอาทิตนึงค่ะ ทำให้เวียนๆหัว เพลียๆ บวกกับเมนไม่มาเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ปรากฏว่าสองขีดเข้มๆจ้าา😍😍

มีอาการเหมือนจะมีรอบเดือน แต่จะต่างจากทุกเดือนคือ อ่อนเพลีย หายใจไม่อิ่ม คันนมค่ะ ประจำเดือนขาด 2 วัน ตรวจเจอเลยค่ะ

อาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนจะมาค่ะ คัดเต้า ปวดหน่วง แต่ ปจด ไม่มาค่ะ จากนั้นวีคนึงหลัง ปจด ขาด ก็ตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะ

ท้องอืด กินได้น้อย สิวขึ้น เจ็บหัวนม เหมือนเป็นปจด.แต่นานกว่า ขาดไป14วันตรวจเลย ปกติ ไม่เคยขสดเกินขนาดนี้

ง่วงนอนค่ะ อยากนอนทั้งวัน สามารถนอนได้ยาวๆทังวันโดยไม่ทำอะไรเลยค่ะ ทั้งๆที่ปกติเป็นคนชีพจรลงเท้ามากๆ

ประมาณ 5 วันค่ะ ครั้งสุดท้ายมาวันที่ 1 เม.ย. ตรวจ 6 พ.ค. ก็ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ อาการก่อนจะตรวจคือง่วงนอนมากค่ะ

รู้สึกตัวรุมๆ ลุกจากที่นอนตอนเช้าหน้ามืด เลยลองตรวจดู ได้2ขีด ก่อนกำหนดประจำเดือนมา2วันค่ะ

ไม่มีอาการแพ้ท้อง แค่มีสิวขึ้นหลัง ตอนท้องแม่ยังวิ่งเล่นยุ่เลย มารุ้อีกทีก้4เดือนแล้ว

หลังจาก ปจด. ขาด แม่บ้านนี้เวียนหัวบ่อยค่ะ ตอนแรกคิดว่าตัวเองนอนน้อย แต่จริงๆไม่ใช่ 😂