แม่อายุ 39 คลอดเองได้มั้ย

ก่อนท้องแม่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว กำหนดคลอด 2 เม.ย. นี้ ฝากท้องกับรพ.เอกชนในกรุงเทพ เลือกแพ็คเกจไว้แบบคลอดเอง แต่คุณหมอถามว่าจะไหวหรอ อายุมากแล้วนะ อยากถามผู้มีประสบการณ์ว่ามีความเสี่ยงมากมั้ย

1 ตอบกลับ

น้าที่บ้านอายุ40กว่ายังคลอดเองเลยค่ะ

5y ago

ท้องแรกรึป่าวคะ