สอบถามเรื่องน้ำหนักแม่ค่ะ

ก่อนท้องเราหนัก57พอท้องเดือนแรกก็แพ้ท้องหนักมากจนน้ำหนักลดเหลือ53 พอหายแพ้ก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆจนตอนนี้หนัก66แล้วค่ะ อยากรู้ว่าต้องนับน้ำหนักว่าขึ้นมากี่โลจากน้ำหนัก 57 หรือ 53 หรอคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจาก53ค่ะ