สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนท้องเราน้ำหนัก67 พอตอนท้องแรกๆแพ้ท้องหนักมากจนน้ำหนักเหลือ63 ตอนนี้อายุครรภ์20+5น้ำหนักขึ้นมา64 คือน้ำหนักขึ้นมาเเค่1กิโลเอง แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดูน้ำหนักลูกก็พอแม่ เรา 1-6 เดือนไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

2y ago

น้ำหนักน้องแม่ดูในแอพนี้ได้นะคะ มีบอกขนาด พัฒนาการ อาการที่คุณแม่ต้องเจอครบเลยค่ะ ถ้าคุณหมอไม่ว่าอะไรคือปกติค่ะแม่