สอบถามค่ะ

ก่อนท้องเราติดคอลลาเจนมาก(ทั้งแบบชงและเเคปซูล) ตอนนี้ท้อง 25สัปดาห์ ทานได้ไหมคะ รุ้สึกไม่สดชื่นหรือตื่นตัวมาตลอด6เดือนเลย

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งทานเลยนะคะงดไปก่อนจนกระทั่งหยุดให้นมลูกเลยค่ะ แต่เคยเห็นคอลลาเจนที่ดาราขายแบบที่ปลอดภัยกับคนท้องเคยเห็นในไอจีแต่ไม่ได้เข้าไปดูนะคะแค่เห็นผ่านๆ ส่วนตัวไม่ได้ซื้อกินนะคะ