อยากให้ลูกกินนมแม่แต่ว่าแม่เป็นโรคซึมเศร้า

ก่อนท้องเป็นโรคซึมเศร้า พอท้องก็ต้องหยุดยาไป กะว่าคลอดแล้วจะกลับไปรักษาต่อ จะให้นมลูกได้มั้ยคะ ตอนท้องก็ไม่ไหวจริงๆค่ะซึมเศร้าบ่อยมาก แล้วยิ่งไม่ได้ทำอะไรด้วย สมองมันก็คิดมากไปหมด เครียดเก่ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่