อยากถามแม่ๆมีใครเป็นบ้างคะ

ก่อนท้องเป็นคนรักเด็กมากเลยคะแต่พอท้องแรกๆไม่เป็นไรพอเข้า7เดือนไม่รู้เป็นอะไรไม่ชอบเด็กคนหนึ่งไม่รู้เป็นอะไรเขาอายุแค่3ขวบเขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิดนะแต่เราไม่รู้เป็นอะไรไม่อยากเจอหน้าไม่อยากได้ยินเสียงรู้สึงเบื่อไม่ชอบแบบมากๆเลยหรือว่าไม่ได้เกี่ยวกับท้องคะหรือจะเกี่ยวกับที่น้องเขาดื้อขี้แงเอาแต่ใจแบบมากๆเเบบที่เราไม่เคยเจอมาก่อนเราเลยไม่ชอบหรือปาวบางที่เราถามตัวเองตลอดเลยนะคะว่าเด็กไปทำอะไรให้เราถึงไม่ชอบน้องเขา(เด็กคนนี้เป็นหลานแฟนเราคะ)(เราไม่ได้อยากรู้สึกแบบนี้เลยจริงไปนะแม่ๆ)

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนท้องก็ไม่อะไรกับเด็ก แต่พอมีลูกแล้วก็รู้สึกไม่ชอบเด็กดื้อซนมากๆเหมือนกันค่ะ เป็นหลานแฟนเหมือนกันอีก เวลามาเล่นกับลูกเราก็เล่นแรง ชอบแย่งของเล่นจากมือลูกเรา ชอบพูดคำหยาบที่จำมาจากพ่อแม่หรือคนรอบข้างมาพูดใส่ลูกเรา หลานแฟน2ขวบกับอีกคน1ขวบ เป็นผู้ชายทั้งคู่ ลูกเราผู้หญิง11เดือนเอง