ท้อง21 w ท้องเท่านี้เอง อยากดูท้องแม่คนอื่น ๆ ค่ะ

ก่อนท้องหนักแค่42เอ๊งงง ?? ทีม พ.ค

ท้อง21 w ท้องเท่านี้เอง อยากดูท้องแม่คนอื่น ๆ ค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนในรูปเราท้อง28วีคจ้า มองแทบไม่รู้ว่าท้อง☺☺

4y ago

น้ำหนักก่อนท้อง62จ้า พอท้องลงไป53 แพ้ท้องหนักมาก ตอนในรูปน้ำหนักเพิ่งขึ้นมา55เอง หยุดแพ้ท้องตอน29วีค ท้องเริ่มใหญ่ตอน30วีค ใกล้คลอดหนัก69.8 เกือบ70😆ตอนนี้ คลอดแล้ว10เดือนกว่า น้ำหนัก62เท่าก่อนท้องเลยจ้า เพิ่มเติมคือพุงใหญ่ๆ