ท้องได้7เดือนกว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ก่อนท้องหนัก92โลน้ำหนักลดจาก92มาอยู่ที่90-91ตลอดระยะช่วงการตั้งครรภ์ไปลงที่ลูกหมดเลย30วีค+6วัน น้องหนัก1,710กรัมแข็งแรงดีตอนแรกแม่กังวลใจที่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยพอหมอซาวด์ดูแม่ค่อยล่วงใจหน่อยมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ 29วีคแล้ว