น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลย

ก่อนท้องหนัก50 ตอนแพ้ท้องได้เดือนที่2แพ้หนัก น้ำหนักลง5โลภายในเดือนเดียว ตอน5เดือนซาวด์น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักแม่51 แต่ของลูกยังไม่ได้ซาวด์ดูน้ำหนักเลย หมอนัดดูน้ำหนักเดือนหน้า แม่ก็แอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูก เพราะแม่กินนมไม่ได้เลย😔😌

1 ตอบกลับ

พยายามทานหน่อยก็ดีค่ะ เพื่อลูกเราจะทำได้ทุกอย่าง