เป็นแบบนี่ปกติมั้ยค่ะ

ก่อนท้องหนัก44 ตอนนี้ท้องได้29w3d หนัก50 กิโล แต่ท้องน้องโตมาก เวลานอนตะแคงปวดหลังปวดซี่โครงมากเลยค่ะ แต่พอนอนหงาย รู้สึกสบายตัวมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27+1 นน.ขึ้นมา13กิโลแล้วจ้า 😂😂 แต่ท้องออกนิดเดียว นน.ลงน้องหมด เดี๋ยวนี้นอนหงายไม่ค่อยได้แล้วค่ะ น้องโก่งตัว