น้ำหนัก

ก่อนท้องหนัก42 สูง165 ตอนนี้ตั้งครรภ์8เดือน หนัก48น้อยไปไหมคะ กลัวมีผลกับการคลอด เช่นไม่มีแรงเบ่ง (อยากคลอดธรรมชาติ) แต่ทานยังไงก็ขึ้นทีละนิด☹️

24 ตอบกลับ

ถ้าแม่ตัวเล็กแล้วลูกตัวโต ยังไงหมอก็ไม่ให้คลอดเองค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักพอดีเกณฑ์ก็มีสิทธิ์ได้คลอดเองค่ะ