น้ำหนัก

ก่อนท้องหนัก42 สูง165 ตอนนี้ตั้งครรภ์8เดือน หนัก48น้อยไปไหมคะ กลัวมีผลกับการคลอด เช่นไม่มีแรงเบ่ง (อยากคลอดธรรมชาติ) แต่ทานยังไงก็ขึ้นทีละนิด☹️

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องปะมาน 49/50 สส.170 ตอนนี้34วีคแล้วขึ้นมา9กิโล แต่ตัวเท่าเดิมท้องไม่ใหญ่มาก ไม่รู้ไปลงไหนหมด555 .

ต้องเอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์อย่ากังวลน้ำหนักแม่. ของเราขึ้นมา3-4โลเองคะ. แต่ลูกน้ำหนักเกินไปแล้ว555

บ้านนี้อิจฉาแม่ๆที่ นน.ลูกตามเกณฑ์ นน.แม่ขึ้นน้อยๆนะคะ เพราะตัวเอง นน.ขึ้น16กก.แล้ว กลัวลงแต่แม่ 5555 #35+6w

5y ago

นน.เราขึ้น25 กก.ละคะ 36+4 ลงแม่ชัวๆเลย

แม่บ้านนี้ท้องแรก ก่อนท้องน้ำหนัก 43-44 ก่อนคลอดปาไป 62 น้องออกมาน้ำหนัก 3040 คลอดธรรมชาติ

เราก่อนท้องหนัก54หลังท้อง8เดือนหนัก57เองค่ะเเต่น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์อยู่นะคะ

รูปตะกี้บอกท้อง7เดือน นี่มา 8 เดือน แม่สับสนไรไหม ลองนับอายุครรภ์ใหม่ไหมคะ

5y ago

ตอนนี้น้องคลอดได้ 3 เดือนแล้วน้า🥺 ไม่รู้ว่านับผิดไหม😃

เราก็ขึ้นมาแค่ 4 โลค่ะ แต่ลูกโตตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกตินะคะ อย่ากังวลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง45 ตอนนี้48.3 ถ้านน. ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักปกติคุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ก่อนท้อง49ตอนนี้จะ5เดือนแล้วหนักแค่52.3ค่ะ