ตอนนี้ท้อง 32 สัปดาห์แล้ว

ก่อนท้องหนัก 45 ตอนนี้ 52.2 น้ำหนักขึ้นน้อยมาก กินนิดกินหน่อยก็อิ่ม ใครเป็นแบบนี้บ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #กำหนดคลอด12กุมภาพันธ์. ??

42 ตอบกลับ

ของเค้าก็เป้นค้า ก่อนท้อง นน.38 เอง แพ้ท้องลงเหลือ 37 ตอนนี้ ท้อง25วีค นน.42 กินข้าวได้นิดเดียวก้จุก เลือกกินน้อย แต่กินเลื่อยๆค่ะ

6y ago

จ้า. นี้ก็พยายามกินนม กินไข่ ผลไม้ กล้วยน้ำว้า กินน้อยแต่พยายามกินบ่อย กินแต่ของมีประโยชน์สำหรับลูก