ตอนนี้ท้อง 32 สัปดาห์แล้ว

ก่อนท้องหนัก 45 ตอนนี้ 52.2 น้ำหนักขึ้นน้อยมาก กินนิดกินหน่อยก็อิ่ม ใครเป็นแบบนี้บ้างขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #กำหนดคลอด12กุมภาพันธ์. ??

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก่อนท้อง น้ำหนัก92 ตอนนี้ท้องได้9เดือนเเล้วยัง93อยุ่เลย. หมอบอกปกติ เพราะชั่ว3-4 เเพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดไป11-12โล

6y ago

ดีตอนแพ้ท้องน้ำหนักไม่ลด. แต่เฉลี่ยแล้วก็เดือนล่ะโล 7 เดือนขึ้นมา 7-8 โล

32 วีคเลยหรอคะแม่ น่าจะคลอดเดือนหน้าแล้วนะคะ ของเรา 19 วีคยังคลอด 8 ธันวา แต่นี่ของแม่คลอดปีหน้า น่าจะยังไม่ถึง 10 วีค

น้ำหนักคุณแม่ขึ้นน้อย..แต่ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ยุก้อไม่เปนรัยนะคะ บ้านนี้ก่อนท้อง45ตอนนี้57 #กำหนดคลอด13กพ จ้า

กินน้อย คุณแม่ก็แบ่งเป็นหลายๆมื้อ กินบ่อยๆ เน้นโปรตีนจากไข่ต้ม เนื้อปลา เนื้อไก่ ดื่มนมเพิ่มแคลเซียมค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค้ะ✌️

เสริมนมค่ะ ดื่มนมวัน 2-3กล่องเลยค่ะ นน.ขึ้น แต่ลงน้องหมดนะคะ บ้านนี้ดื่มนมวัน 2-3กล่อง น้องเกิดมา 3715 เลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา9โล หมอบอกน้องน้ำหนักดีมาก แนะนำคุณแม่ทานโปรตีนเยอะๆคะ

6y ago

✌️👍

แม่ๆจ๋า มันเป็นโพสต์ของปีที่แล้วหรือไม่ก็มกราค่ะ ฉะนั้นแปลว่าเจ้าของโพสต์คลอดไปแล้วจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะ แต่เราขึ้นมา16โลแนะ กินกล้วยน้ำหว้าวันละ2ลุกค่ะ กับไข่ต้ม

6y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้32w จาก41 ขึ้นมา53. กินได้นิดหน่อยก้ออิ่มแต่เน้นกินบ่อยๆเอาค่ะ. #กำหนด15กุมภา.

บ้านนี้21วีคก่อนท้อง60ตอนนี้63น้ำหนักน้องปกติคะ หมอบอกอยากให้ขึ้นเดือนละ2โลด้วยซ้ำ