11w แม่ๆบ้านไหนฟังเล่าเรื่องผี/หนังผีตลกบ้างคะ

ก่อนท้องส่วนตัวแล้วชอบฟังเล่าเรื่องผีและหนังผีตลกมากค่ะ วันไหนไม่ฟังเล่าเรื่องคือพลิกไปพลิกมานอนไม่หลับ😂 แต่พอรู้ว่าท้องกลายเป็นคนขี้ตกใจ หนังผีไม่ค่อยอยากดูเลยค่ะ อยากทราบว่าถ้าการพัฒนาได้ยินของทารกพัฒนาแล้วฟังเล่าเรื่องผีจะดีมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ชอบฟังเดอะโกส มากเลยค่ะ ลูกน่าจะจำเสียงพี่แจ็คได้แล้ววว 😅😅😅

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะวันไหนไม่ได้ฟังนี่คือนอนไม่หลับ