หลังคลอด เส้นที่หน้าท้องจะหายไปเองไหม

ก่อนท้องมีเส้นที่หน้าท้องแต่สีไม่เข้มมาก พอท้องยันคลอด สีเข้มขึ้นมาก อยากทราบว่า หลังคลอดแล้ว เส้นจะจางไปเองไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

จางค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็มีแต่ไม่เข้มมาก ตอนนี้เริ่มจางจนจะมองไม่เห็นแล้วค่ะ

หายค่ะ ท้องแรกมี แต่ท้องนี้ไม่มี

จะค่อยๆหายไปเองค่ะแม่

หายจ้า แต่จะนานหน่อย

บ้านนี้หายค่ะ