ท้อง​36สัปดาห์​ เป็นโรคซึมเศร้า

ก่อนท้องมีอาการสุ่มเสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้าอยู่แล้วค่ะ​ ตอนนี้ท้อง36สัปดาห์​ ปรึกษากับคุณหมอสรุปคือเป็นโรคซึมเศร้าแล้ว​ แม่ๆแต่ละคนมีวิธีในการก้าวข้ามมันไปอย่างไรบ้างคะ​ ตอนนี้พยายามสู้เพื่อลูกอยู่​

1 ตอบกลับ

เราเองก็เกือบๆเป็นนะ เอาธรรมะบำบัด นั่งสมาธิ แล้วก็ต้องมีสามีที่เข้าใจ คอยเอาใจใส่ดูแลเราด้วย ถึงจะได้ผลค่ะ