???

ก่อนท้องฝันเห้นงูติดๆกันหลายคืนเลยค่ะ บางคืนฝันเห้นงูตัวสีขาว บางคืนฝันเห้นงูตัวสีดำ (ตัวใหญ่มาก) แต่เค้าไม่ได้มาทำร้ายค่ะ บ้านไหนมีความเชื่อยังไงบ้าง จะได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ (ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย)

1 ตอบกลับ

เราฝันได้เพชรสีน้ำเงินรายล้อมด้วยเพชรขาวสว่างจ้า กะรัต​เท่าฝ่ามือสองข้าง ได้ลูกชายค่ะ แต่งูไม่เคย น้องสาวเรา แม่ใันว่าเห็นพยานาค ออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ