ความฝันก่อนท้อง

ก่อนท้องฝันอะไรกันบ้างค่ะ​ ก่อนท้องบ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิงกับเด็กผู้ชายพร้อมกัน​แล้วก็หอม​ ไม่รู้​จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย​เบย

166 ตอบกลับ

รอบแรกเคยฝันว่ามีคนท้องเอาสร้อยทองมาให้เป็นถุงกระสอบเลยค่ะแต่ไม่รับ พออีกรอบฝันว่าเทวดาองค์แก่ๆเอาพระมาให้ค่ะ รีบรับไว้อย่างไวเลยค่ะ สรุปไม่ถึงเดือนน้องมาค่ะ