ความฝันก่อนท้อง

แม่บ้านไหนเคยฝันว่าได้สร้อยคอทองบ้างค่ะ​ แม่บ้านนี้ก่อนท้องฝันว่าได้สร้อยคอทอง2เส้นหมายความว่ายังไงค่ะ​ แม่บ้านไหนพอทราบความหมายบ้างไหมค่ะ​

14 ตอบกลับ

ก่อนท้องฝันว่าได้แหวน2วงค่ะ ในฝันพอได้แหวนมาแล้วก็นำมารวมกันให้เป็นวงเดียวพร้อมกับทำลายพิเศษด้วย แล้วทีนี้ท้องเลยค่ะ เลยได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าทองที่ตัวเองใส่ขาดและต่อได้ และก็มารู้ว่าท้อง และต่อมาก็ฝันเหมือนเห็นรูปทรงคล้ายพญาครุฑ พอตรวจเพศได้ผู้ชายค่ะ

ฝันว่ามีคนแก่ ผช นุ่ฝขาวห่มขาว เอาสร้อยกับแหวนมาไห้ เราก็รับมาไส่แบบดีใจมาก พอเงยขึ้นมาเขาหายไปแล้ว #สรุปผู้ชายจ้า 30+1 w

บ้านนี้ฝันว่าพ่อกับแม่เอาทองมาให้เต็มถุง แต่เป็นสร้อยข้อมือ เรายื่นรับเอา ได้ลูกสาวจ้า

ฝันว่ายายแก่เอาสร้อยทองจี้พระมาให้ 1บาทค่ะ ก็รับมาใส่ แล้วก็ฝันเห็นพญานาค สรุปได้ลูกชาย

ท้องลูกคนแรกฝันว่าได้สร้อยทอง เค้าว่าจะได้ลูกผู้หญิง สรุปได้ผู้หญิงจริงค่ะ

ฝันมีคนเอาสร้อยทองมาให้2เส้นกับพระ2องค์แต่เลือกแค่อย่างละ1 ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าเก็บแหวนทองได้เอามาใส่นิ้ว ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ฝันว่าย่าให้สร้อยทองกับเหรียญทองค่ะ ได้ลูกชาย

ฝันเหมือนกันค่ะไม่รู้คืออะไรแต่ท้องได้ผู้ชายจ้า