คุณแม่ท้องแรก 25w 1d ท้องใหญ่ไปไหมคะ

ก่อนท้องน้ำหนักแค่43 ตัวเล็กมาก แต่ตอนนี้ขึ้นมา 55กกแล้ว รู้สึกว่าน้ำหนักและท้องตัวเองใหญ่มากๆ มีคุณแม่คนไหนที่น้ำหนักขึ้นเยอะและท้องใหญ่แบบนี้ไหมคะ

คุณแม่ท้องแรก 25w 1d ท้องใหญ่ไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้26w 6d ท้องใหญ่กว่านี้นิดนึงค่ะก่อนท้องหนักแค่37เองค่ะตอนนี้พึ่งจะ44-45 เราตัวเล็กมากกกก

21wท้องใหญ่เหมือนกันค่ะแต่ก่อนนน.46ตอนนี้54แล้ว555