น้ำหนักช่วงตั้งครรภ์

ก่อนท้องน้ำหนัก 40 ตอนนี้ 6 เดือนน้ำหนัก 50 น้ำหนักน้อยเกินไปไหมคะแม่ๆ

น้ำหนักช่วงตั้งครรภ์
38 ตอบกลับ

ตั้งเเต่ท้องยันคลอดหมอให้ขึ้นเเค่13โล คำนวณดูนะคะ เเต่บ้านนี่ก่อนท้อง61 ตอนนี่37วีค 80กิโล

4y ago

น้องน้ำหนักตามเกรณดีคะ เเต่ลงเเม่เยอะหน่อย