น้ำหนักช่วงตั้งครรภ์

ก่อนท้องน้ำหนัก 40 ตอนนี้ 6 เดือนน้ำหนัก 50 น้ำหนักน้อยเกินไปไหมคะแม่ๆ

น้ำหนักช่วงตั้งครรภ์
38 ตอบกลับ

กังวลใจเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องหนัก 50 ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว หนักแค่ 53 เองค่ะ น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะแม่ๆ 😔

4y ago

ดูที่น้องดีกว่าค่ะว่าน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย บางคนกินลงลูกหมดคะ