น้ำหนักช่วงตั้งครรภ์

ก่อนท้องน้ำหนัก 40 ตอนนี้ 6 เดือนน้ำหนัก 50 น้ำหนักน้อยเกินไปไหมคะแม่ๆ

น้ำหนักช่วงตั้งครรภ์
38 ตอบกลับ

นี่ตั้งใจว่าจนคลอดจะไม่ให้ขึ้นถึง10โลด้วยซ้ำค่ะ แต่ตอนนี้ขึ้นมา6โลแล้ว เพราะนน.เด็กแค่ประมาณ3โล การที่แม่นน.ขึ้น20-30โล มันบ่งบอกว่าลงแม่ค่ะ