ท้องแบบนี้ปกติไหม

ก่อนท้องน้ำหนัก80เกือบ90 ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วแต่ท้องไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ เหมือนอ้วนขึ้นเฉยๆ ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าผนังท้องหนา+กับก่อนท้องมีหน้าท้องอยู่แล้ว และท้องไม่ออกก็ไม่แปลกค่ะ ท้องจะไม่เหมือนคนตัวผอมๆ

5เดือนแล้ว ท้องเหมือนยังเหมือนคนอ้วนอยู่เลยค่ะเป็นชั้นด้วยไม่กลมเลย เเม่เป็นคนอ้วนอยู่แล้ว

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่