#ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก64 พอท้องได้1-2เดือนลดเหลือ56ตอนนี้จะ4เดือนแล้วน้ำหนักพึ่งขึ้น1โลเองค่ะ แม่ๆทานอะไรเพิ่มน้ำหนักแนะนำบ้างคะ #ไม่แพ้ท้องค่ะแต่เบื่ออาหาร

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้จะแบบนี้แหละค่ะ กินอะไรน้ำหนักก็ลด แต่วิธีเพิ่มน้ำหนักบ้านนี้ บ้านนี้จะกินเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ แล้วก็ขนมนิดหน่อยค่ะ กินหลายๆมื้อ น้ำหนักก็จะเพิ่มค่ะ