มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบหนูไหมคะ ท้องแรก

ก่อนท้องน้ำหนัก64 ตอนรู้ว่าท้อง6วีค น้ำหนัก62 แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้ น้ำหนักยิ่งลดตอน13วีคน้ำหนัก59 ตอนนี้17วีค2วัน น้ำหนัก57 คือ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีแต่ลด ควรทำยังไงดีคะ กลุ้มใจมากคะ🥹

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า พยายามกินให้ครบ 5 หมู่พอ เดี๋ยวหายแพ้ก็ค่อยบำรุงให้ครบเอา