18w.2d. น้ำหนักตัวแม่

ก่อนท้องน้ำหนัก52 ตอนนี้18วีคน้ำหนักยัง52.2ค่ะ ขึ้นลงแค่ไม่กี่ขีด ปกติไมคะแม่ๆ กลัวน้องตัวเล็กจังเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนเรา 18 วีคก็ไม่ขึ้น ลูกยังเล็กมากอยู่เลยค่ะ หนักไม่เท่าไหร่เอง ประมาณ 2 ขีด บางคนยันคลอดขึ้นน้อยมาก โฟกัสที่น้ำหนักลูกมากกว่าค่ะ ถ้าน้องโตดีก็ปกติค่ะ ยกเว้นแม่จะคลอดธรรมชาติ ต้องทำน้ำหนักหน่อย สักเดือนละ 2 โล 🥰

1y ago

ของเราตอน 32+3 หนัก 1,921 แล้วค่ะ ตอนนี้ 33+5 ยังไม่ทราบ รอไปหาหมอตอน 34+3 ค่ะ ปกติ 18 วีค ถ้าไม่ใช่ รพ เอกชน หมออาจจะไม่ได้วัดขนาดให้ก็ได้ค่ะ