น้ำหนักลด

ก่อนท้องน้ำหนัก46 ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะน้ำหนักลดเหลือ40 แบบนี้อันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ ทานไม่ได้เลยอาเจียนออกหมด เวียนหัวและเป็นกรดไหลย้อนตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

เเพ้เหมือนกันคะก่อนท้อง47จนตอนนี้14​wนำ้หนักขึ้นมา2กิโลกินน้อยๆเเต่บ่อยครั้งกินยาบำรุงเเล้วเวียนหัวอาเจียนนำ้หนักลดตัวเหลืองเลยคะเเต่ก็อดทนกินเพื่อลูกกิน2สัปดาห์​ร่างกายมันเริ่มปรับตัวได้ตอนนี้ไม่เเพ้เเล้วเเต่นำ้หนักก็ยังไม่ขึ้นคะ

เคยเเพ้หนักมากจาก53เหลือ47 ถึงตอน3เดือน เเต่พยายามกินยอะๆถึงจะอ้วกก็เถอะอันไหนกินเเล้วไม่อ้วกก็จะพยายามกิน เเนะนำหาหมอค่ะบ้านนี้ไม่ได้หาหมอเพราะคึดว่าท้องเเรกเลยเเพ้หนัก

ลดเหมือนกันคะแพ้ท้องหนัก ตอนนี้ที่ยังไม่รุว่าท้องหนัก61 พอรู้ว่าท้องแพ้กินอะไรก๋ไม่ได้อ้วก ตอนนี้สี่เดือนแล้ว นน 56 ก็ยังยุเท่าเดิมไม่ขึ้นคะ

เคยแพ้ช่วง2-3 เดือนเหมือนกันค่ะ หนัก49 เหลือ44 ตอนนี้6เดือนแล้ว หนัก52 แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

ก่อนท้อง51แพ้ท้องลดมาเหลือ46-47เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ หมอบอกว่าทำใจให้สบายๆ เดียวไม่นานก็หาย

แพ้เยอะ ควรไปหาหมอค่ะ เราทั้งสองท้อง แพ้มากน้ำหนักลง นอนให้น้ำเกลือทั้งสองท้องเลยค่ะ

ถ้าเป็นหนัก หาหมอดีกว่าจ้า หมอจะพิจารณาให้ว่าควรแอดมิดหรือนอนให้น้ำเกลือไหม

ทานกราวิสคอนค่ะ ช่วยบรรเทาอาการได้

ไปหาหมอค่พ