น้ำหนักตอนท้อง

ก่อนท้องน้ำหนัก44.5 ไปฝากตอน2เดือนน้ำหนัก45.4ไปหาหมอเมื่อวันที่13อายุครรภ์​15+5 น้ำหนัก44.3ซึ่งลดลงเกือบโล วันที่17ชั่งได้45.4 วันที่18ชั่งได้46.1คำนวณแล้วน้ำหนักขึ้น1.8 น้ำหนักปกติไหมคะหรือขึ้นเยอะเกินไปหรือกำลังพอดีคะ😁 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

3y ago

ณ​ ตอนนี้​ยัง​ไม่​ทราบน้ำหนัก​น้องเลยคะ​ นัดซาวด์24​กุมภานี้คะ