26สัปดาห์+4วัน

ก่อนท้องน้ำหนัก43ตอนนี้49 แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลบ้างคะแม่บ้านนี้ตัวเล็กแต่ท้องใหญ่มาก??ซาว์นครั้งล่าสุด8พฤษจิกาเจ้าตัวเล็กหนัก950กรัมแล้ว??

26สัปดาห์+4วัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้27wแล้วค่ะก่อนท้องน้ำหนัก55ตอนนี้56 แม่น้ำหนักขึ้นน้อยมากแถมแม่เป็นคนตัวเล็กอีก #น้ำหนักขึ้นโลเดียวเองจ่ะ😟😟😟

5y ago

บ้านนี้แม่ยังแขนขาเล็กอยู่เลยค่ะแต่ท้องใหญ่😅😅