ก่อนท้อง41 ท้องได้7เดือนนน.51.5 ถือว่าปกติไหมค่ะ?

ก่อนท้องน้ำหนัก41 ท้องได้30week น้ำหนัก51.5 ลูกเกิดมาจะตัวเล็กไหมค่ะ ขอดูน้ำหนักก่อนท้อง/กับตอน7เดือน/น้ำหนักทารกในครรภ์ของแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่เช้กหรือยังคะว่าน้ำหนักลูกควรเท่าไร ถ้าเช็กแล้วน้อยหรือเยอะกว่าเกณฑ์คะ

4y ago

เช็คในสมุดสีชมพูค่ะ อยู่ในเกณฑ์ทารกน้ำหนักน้อย

เช็คในสมุดสีชมพูค่ะ อยู่ในเกณฑ์น้ำหนักน้อย