สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก39 ตอนนี้24วีคแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่ 6 กก. มีอาการปวดร้าวก้นกบมากๆ แบบแค่ขึ้นบันไดหรือก้มเก็บของก็เจ็บมากๆ เจ็บแบบน้ำตาจะไหลเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมค่ะ ต้องไปหาหมอรึป่าว.

1 ตอบกลับ

ปวดก้นกบเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ